(HDVietnam.com)-Sony đã giới thiệu một dòng USB flash drive mới nổi bật của hãng vì nó có khả năng tương thích với cả hai cổng Type-A thường và Type-C mới nhất.


Sản phẩm có ba phiên bản 16GB, 32GB và 64GB dung lượng lưu trữ. Sony đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm của mình bắt đầu trong đầu tháng này (là vào ngày hôm nay) tuy nhiên các thông tin về giá thành sản phẩm cũng như lịch trình cụ thể về việc bán sản phẩm vẫn chưa được thông báo rõ ràng.

Theo Sony tiêu chuẩn USB 3.1 thế hệ 1 có nghĩa trên lý thuyết thiết bị có khả năng đọc với tốc độ 130MB mỗi giây. USB flash sẽ được dùng để lưu trữ các nội dung như nhạc, video và hình ảnh và cũng giúp truyền tải các nội dung và dữ liệu giải trí từ máy Mac hoặc Windows desktop vào smartphone Android hoặc máy tính bảng và ngược lại.

USB CA1-series của Sony hỗ trợ đa nền tảng bao gồm Android, Windows, Mac và Chromebook. Ngay khi Sony lên lịch trình ra mắt thiết bị và các thông tin về giá bán chúng ta sẽ biết ở những bài tiếp theo. Sự kiện ra mắt có thể diễn ra trong tháng này tại hội chợ triễn lãm MWC bắt đầu vào ngày 22 tháng 2. Trên thực tế đây cũng chính là ngày Sony mời giới báo chí và các đơn vị khác cùng tham dự sự kiện truyền thông của hãng tại MWC.