Hãng điện tử Đài Loan có đính kèm các công nghệ độc quyền lên 2 bo mạch chủ H81M-K và B85M-K, chẳng hạn như NEW UEFI BIOS cung cấp các tùy chỉnh hiệu năng trực quan nhất cho người dùng và USB 3.0 Boost tăng tốc độ truyền tải lên tới 170% so với tốc độ của USB 3.0 thường. Ngoài ra, bo mạch chủ còn có các tính năng khác như AI Suite 3, GPU Boost, EPU, FAN Xpert, Network iControl, etc. 

GPU Boost - Dễ dàng tăng tốc card đồ họa onboard iGPU

GPU Boost giúp người dùng ép xung card đồ họa onboard trong thời gian thực giúp cải thiện hiệu năng đồ họa. Giao diện người của GPU Boost rất trực quan cho phép người dùng có thể tùy chỉnh xung nhịp và điện thế. Ngoài ra GPU Boost có chức năng lưu giữ các profile xung nhịp giúp người dùng thuận tiện hơn khi ép xung.

EPU - Cân bằng hiệu năng và điện năng tiêu thụ

ASUS EPU là công nghệ tiết kiệm điện năng cho phép cân bằng hiệu năng hoạt động tương xứng với mức điện tiêu thụ hợp lý trong thời gian thực.

Fan Xpert - Điều khiển quạt thông minh

ASUS Fan Xpert giúp người dùng tùy chỉnh tốc độ quay của quạt CPU và quạt thùng máy một cách tự động tùy theo chế độ sử dụng của người dùng. Fan Xpert còn cung cấp các profile tạo sẵn nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn khi điều chỉnh quạt.

Network iControl - Điều tiết băng tần mạng thời gian thực

Chỉ với một click chuột, người dùng có thể ưu tiên dồn băng thông mạng về phần mềm yêu thích để đảm bảo tính liên tục không bị tình trạng lag, hay mất kết nối xảy ra khi sử dụng.


Nguồn guru3d