DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy tính xách tay
Máy tính để bàn
Điện thoại-Máy tính bảng
Máy in - Máy văn phòng
Máy quét
Máy chiếu - Màn chiếu
Thiết bị mạng
Phần mềm bản quyền
Camera - Chấm công
Thiết bị giải trí
Tổng đài điện thoại
Các thiết bị khác
Văn phòng phẩm
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Máy quét HP ScanJet 200

Màn hình Viewsonic VA2223-A

USB Wi-Fi băng tần kép Totolink A650UA

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh 1

Kinh doanh 1
Điện thoại : 0918 031 403
Kinh doanh 2

Kinh doanh 2
Điện thoại : 0988 196 584
Kỹ thuật

Kỹ thuật
Điện thoại : (028) 3601 7173
Đang xem: 6
Lượt truy cập: 883845
TIN TỨC
Microsoft bắt đầu tìm người kế vị tổng giám đốc Steve Ballmer

(Theo Tuổi Trẻ Online) - Hôm nay 23-8, tập đoàn công nghệ Mỹ Microsoft tuyên bố Tổng giám đốc Steve Ballmer sẽ nghỉ hưu sau 12 tháng nữa và Microsoft sẽ tìm kiếm người kế vị ông.

chi tiết »
 
Gây quỹ thất bại, Canonical chia tay smartphone Ubuntu Edge

(Theo Tuổi Trẻ Online) - Ubuntu Edge, chiến dịch thu hút 32 triệu USD quỹ đầu tư từ số đông (crowfunding) của Canonical ra mắt smartphone sử dụng hệ điều hành di động Ubuntu đã thất bại.

chi tiết »
 
Lenovo công bố ultrabook mới, Flex 14

(Theo hdvietnam.com) - Lenovo vừa mới giới thiệu một chiếc ultrabook mới được gọi là Flex 14. Ở cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ là một phiên bản 14 inch của Yoga (Yoga có các kích thước 13 và 11 inch), nhưng nó không hoàn toàn giống nhau. Yoga có thể lật hẳn về phía sau để trở thành một máy tính bảng còn Flex 14 chỉ có thể xoay 300 độ, vị trí màn hình hướng về phía trước để xem video hoặc sử dụng màn hình cảm ứng thuận tiện hơn.

chi tiết »
 
Windows Phone là hệ điều hành di động đứng thứ 2 ở Mỹ Latinh

(Theo hdvietnam.com) - Hệ điều hành di động Windows Phone có thể đã không đạt được nhiều thành công ở Mỹ như kỳ vọng của Microsoft và còn một khoảng cách xa với Android và iOS. Vâng, mọi thứ đương nhiên là khác nhau chứ không thể là một màu trong các phần của thế giới. Chỉ chếch xuống phía nam của Mỹ một chút, chúng ta gọi là khu vực Mỹ Latinh thì Windows Phone có quyền tự hào khi nó là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi đứng thứ 2, theo khảo sát của IDC.

chi tiết »
 
Intel phát hành ổ SSD thế hệ thứ 3 cho trung tâm dữ liệu
(PCWorld Việt Nam) - Ổ SSD DC S3700 mới có các tụ điện điện phân, đảm bảo cho tiến trình ghi không bị ảnh hưởng khi mất điện.

Hôm 5/11/2012, Intel đã công bố loạt ổ lưu trữ SSD lớp doanh nghiệp thế hệ thứ 3 (DC S3700), tăng hiệu suất ghi tuần tự tối đa thêm 15 lần, tăng hiệu suất đọc lên 2 lần so với thế hệ thứ 2 (SSD 710).

chi tiết »
 
Seagate muốn tham gia vào dịch vụ xem phim trực tuyến

(HDVietnam) - Nhà sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng Seagate đang có một bước đi khá táo bạo khi lên kế hoạch tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến. Mở màn là việc hãng chính thức tham gia vào DECE, tổ chức quản lý dịch vụ xem phim trực tuyến UltraViolet của hàng loạt thành viên có tên tuổi trong giới điện ảnh lẫn công nghệ.

chi tiết »
 
Tablet Surface sẽ lên kệ lúc... nửa đêm
(VietNamNet.vn) - Gã khổng lồ phần mềm Microsoft dự định sẽ tung dòng máy tính bảng riêng mang tên Surface vào đúng nửa đêm 25/10 tới đây.
chi tiết »
 
Đồng hồ Apple - iWatch

(pandaapp.com) - Anders Kjellberg, một nhà thiết kế người Thụy Điển, đã tạo nên 1 sản phẩm ấn tượng, đó là iWatch với tính năng FaceTime và màn hình đa chạm Retina.

chi tiết »
 
Ông Vũ Minh Trí bất ngờ làm Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam

(ICTnews) – Thông tin chính thức từ Microsoft cho hay hãng này vừa bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí – nguyên Tổng Giám đốc Yahoo Việt Nam, Sony Ericsson Việt Nam và Qualcomm Đông Dương vào vị trí Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam.

chi tiết »
 
Microsoft thành công trong việc mua lại Yammer
(Theo hdvnbits.org) - Hôm qua, Microsoft đã gây bất ngờ khi đưa ra lời đề nghị mua lại Yammer với giá 1 tỉ đô. Hôm nay, giám đốc điều hành của Yammer đã chính thức thông báo đồng ý với lời đề nghị đó.
chi tiết »
 
158 TinTrang : [<<] [<] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 [>] [>>]

135/1/18 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)-35.120.248 - Fax: (028)-35.124.985 - Web: www.gialap.vn
Copyright © 2009 Gia Lap. Designed by VietNext